logo.png
Vươn cùng thời đại

Lễ ra mắt Văn phòng mới Công ty HALCOM

Ngày 26/01/2018, Công ty HALCOM vui mừng được đón tiếp nhiều Cộng tác viên thân thiết, đại diện các tổ chức đoàn thể, hiệp hội ngành nghề đến dự buổi Lễ ra mắt văn phòng mới của Công ty tại trụ sở mới Tầng 9, tòa tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Kể từ ngày 01/01/2018, để đáp ứng với sự phát triển về quy mô hoạt động và chuyên nghiệp hóa môi trường làm việc, Công ty HALCOM đã chính thức chuyển trụ sở văn phòng về Tòa tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng mới được thiết kế theo mô hình văn phòng mở hiện đại, thông minh, thân thiện sẽ giúp các nhân sự trong Công ty có thêm cảm hứng trong công việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc, đồng thời giúp xây dựng và khẳng định hình ảnh một HALCOM năng động, chuyên nghiệp.

Ông Nguyễn Việt Dũng – Phó Tổng Giám đốc thay mặt BLĐ Công ty chào mừng và cảm ơn
các khách mời đã đến tham dự chương trình

Nhân sự kiện này, Công ty đã tổ chức buổi Lễ ra mắt văn phòng mới với sự tham gia của các khách mời đến từ Công đoàn ngành Xây dựng, Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam; và đặc biệt là đội ngũ Cộng tác viên thân thiết đến từ nhiều lĩnh vực như Giao thông, Thủy lợi, cấp thoát nước, Môi trường, xã hội, Giới… v.v…).
 
Chủ trì Lễ ra mắt văn phòng mới có ông Nguyễn Việt Dũng – Phó Tổng Giám đốc, ông Olli Keski-Saari - Cố vấn Kỹ Thuật và bà Jacqueline M.Beckett - Cố vấn Tuân thủ/Pháp lý cùng toàn thể các trưởng bộ phận trong Công ty.