logo.png
Vươn cùng thời đại

Những vấn đề được “bàn” tại Đại hội đồng cổ đông bất thường 2017 của Công ty HALCOM

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2017, tại Hội trường Khách sạn Vườn Thủ đô, Số 4 Hoàng Ngọc Phách, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội, Công ty Cổ phần đầu tư & tư vấn Hà Long (HALCOM) đã tiến hành tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2017 với sự tham gia của 30 cổ đông, đại diện cho cho quyền sở hữu 19.432.582 cổ phần, tương ứng với 61.49% số lượng cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty.
Trong 3 tiếng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, cùng với sự chia sẻ, thảo luận sôi nổi, cởi mở giữa các cổ đông và Ban lãnh đạo Công ty, Đại hội đã giành được sự nhất trí cao độ, chiếm trên 99% số phiếu tán thành đối với 03 nội dung đã được đưa ra, bao gồm: 
1. Thông qua Phương án tăng vốn điều lệ năm 2017
Số vốn dự kiến tăng thêm hơn 479.481.980.000 đồng, nâng vốn điều lệ lên hơn 795.548.190.000 đồng. Trong đó, số vốn huy động thêm sẽ được sử dụng vào việc chuẩn bị đầu tư và triển khai đầu tư cho các dự án chiến lược của Công ty như Dự án Nhà máy Phong điện Phương Mai 3 và Dự án Nhà máy điện mặt trời Phương Mai 3 (giai đoạn I) tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Bình Định); Dự án xây dựng hệ thống cấp nước Khu kinh tế Nhơn Hội (Bình Định); Dự án nâng cấp và cải tạo đường tỉnh lộ 923 cũng như bổ sung vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
2. Thông qua việc thay đổi tên công ty
Nhằm tạo thuận lợi cho quá trình giao dịch, kinh doanh và kết nối, tìm kiếm các cơ hội đầu tư với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, qua đó mở rộng thị trường theo định hướng phát triển bền vững trong thời gian tới, Công ty cũng đã xin ý kiến cổ đông thông qua phương án thay đổi tên Công ty. Cụ thể:
Tên cũ:
Tên Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN HÀ LONG
Tên Tiếng Anh: HA LONG INVESTMENT AND CONSULTING JSC
Tên mới:
Tên Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN HALCOM VIỆT NAM
Tên Tiếng Anh: HALCOM VIETNAM JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: HALCOM.JSC
3. Thông qua việc thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính của Công ty
Cùng với việc thông qua phương án thay đổi tên Công ty, để đáp ứng nhu cầu mở rộng về quy mô phát triển, trong khuôn khổ Đại hội, HĐQT Công ty cũng đã xin ý kiến các cổ đông về phương án thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính của Công ty. Cụ thể, bắt đầu từ 01/2018, Công ty sẽ chuyển địa điểm từ P.1001, Tòa 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội sang Tầng 9, Tòa nhà Hòa Bình, Số 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

1_12_0.jpg
2_3_0.jpg
Công tác đón tiếp và kiểm tra tư cách cổ đông tại Đại Hội


3_1_0.jpg
4_0_0.jpg
Đoàn Chủ tịch xin ý kiến cổ đông về các tờ trình được đưa ra tại Đại hội

5_0_0.jpg
6_0_0.jpg
Phần thảo luận diễn ra với những chia sẻ cởi mở, thẳng thắn từ cổ đông và Ban lãnh đạo Công ty.

7_0_0.jpg
8_0_0.jpg
Các cổ đông tham gia bỏ phiếu thông qua các vấn đề được đưa ra tại Đại hội
 

Đơn vị thành viên

Đối tác

© 2015 Halcom. Bảo lưu mọi quyền.