logo.png
Vươn cùng thời đại

Ông Nguyễn Quang Huân - Chủ tịch HĐQT Công ty Halcom được tín nhiệm bầu cử vào UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX

Ngày 20/9/2019, tại Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX, Đại hội đã hiệp thương số lượng, cơ cấu thành phần tham gia Ủy ban Trung ương (UBTƯ) Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024.
 
Ông Nguyễn Quang Huân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Halcom Việt Nam, được Đại hội tín nhiệm chính thức bầu vào UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX. Đây là một vinh dự lớn với cá nhân ông Huân nói riêng cũng như với ban lãnh đạo và tập thể Halcom Việt Nam nói chung.
 
mttq_0.jpg
Các Ủy viên UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa IX
Nguồn ảnh: daidoanket.vn

Là một trong 43 cá nhân tiêu biểu trong các thành phần kinh tế của UBTƯ Mặt trận Tổ Quốc khóa IX, doanh nhân Nguyễn Quang Huân tham gia Ban chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân (DNTN) Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập, với mong muốn cùng với Ban Lãnh đạo Hội xây dựng một hiệp hội lớn mạnh, qua đó tạo ra sân chơi để các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam có thể kết nối, hỗ trợ lẫn nhau trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng sức cạnh tranh và cơ hội mở rộng thị trường trong và ngoài nước; đồng thời, tạo cầu nối giữa các DNTN và các cơ quan quản lý nhà nước, phản ánh tiếng nói của cộng đồng DNTN, đề xuất với nhà nước những cơ chế, chính sách liên quan đến phát triển doanh nghiệp.Tâm huyết xây dựng Hội phát triển. Từ tháng 03/2016, ông đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội DNTN Việt Nam, cùng với Ban lãnh đạo Hội đưa ra những đề xuất, ý kiến cụ thể trong việc phát triển hoạt động của Hội, phát triển quảng bá thương hiệu Hội để qua đó thu hút nhiều hội viên cũng như khẳng định uy tín Hội so với các Hiệp hội khác.
 
nqh.jpg
Ông Nguyễn Quang Huân, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Halcom Việt Nam

Tinh hoa văn hóa Á Đông, đặc biệt là triết lý nhân văn của Khổng Tử: “Điều gì mình không muốn thì đừng làm cho người khác” đã thấm nhuần trong ông từ thuở nhỏ, trong một gia đình truyền thống nơi quê lúa Thái Bình. Thêm vào đó, những giá trị văn minh phương Tây mà ông từng được đào tạo bài bản tại Phần Lan (Chứng chỉ sau đại học về Quản lý ngành Nước và Môi trường, Đại học Bách khoa Tampere), từ môi trường giáo dục của Mỹ (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Đại học California Mirama) và từ nhiều năm làm việc với các đối tác nước ngoài đã giúp ông dẫn dắt công ty trong suốt 18 năm qua với triết lý kinh doanh đặc sắc “Không săn lùng lợi nhuận bằng mọi cách”. Phát triển dựa trên 4 giá trị cốt lõi gắn kết - kỷ luật - đổi mới - minh bạch, Halcom đã trở thành một công ty lớn trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn phát triển hạ tầng - đô thị - xoá đói giảm nghèo, với 5 công ty thành viên và một chi nhánh hoạt động trên 50 tỉnh, thành phố cả nước. Công ty đã tiến hành đầu tư và đang xúc tiến đầu tư các dự án về năng lượng tái tạo, nước sạch, giao thông… với tổng số vốn lên đến 8 nghìn tỷ đồng. Đặc biệt, ở lĩnh vực tư vấn, công ty luôn thể hiện được thế mạnh vượt trội thông qua các dòng sản phẩm/dịch vụ trọn gói cho một chu trình dự án khép kín cũng như kinh nghiệm thực hiện dự án ở từng địa phương đã tích luỹ được trong suốt chặng đường phát triển.
 
Danh sách Ủy viên UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX được đăng tải chính thức tại Trang Thông tin điện tử Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Ban PR-Marketing, Halcom VN
Nguồn tin tham khảo: Doanh Nhân Việt & Mặt trận Tổ quốc VN

Đơn vị thành viên

Đối tác

© 2015 Halcom. Bảo lưu mọi quyền.