logo.png
Vươn cùng thời đại

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CHUYÊN GIA MÔI TRƯỜNG – THÁNG 6/2019

CÔNG TY C PHẦN HALCOM VIỆT NAM
Tầng 9, Tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3562 4709          

Công ty HALCOM được thành lập năm 2001, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư và Tư vấn phát triển hạ tầng.
Trên nền tảng triết lý kinh doanh “Không săn lùng lợi nhuận bằng mọi cách”, HALCOM đã không ngừng tìm tòi, đổi mới tư duy, mang những thành tựu khoa học – công nghệ ứng dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và đa dạng. Tăng cường hợp tác với các công ty tư vấn quốc tế có uy tín cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của Công ty nhằm tạo ra những dịch vụ tiêu chuẩn và chất lượng. Hầu hết các dự án của công ty là dự án ODA do các tổ chức quốc tế tài trợ như WB, ADB, Phần Lan, JIBIC, v.v.
Lĩnh vực tư vấn: HALCOM cung cấp 3 lĩnh vực chủ yếu đáp ứng một chu trình dự án, bao gồm (i) Kỹ thuật: Lập dự án đầu tư, Khảo sát, Thiết  kế, Hỗ trợ kỹ thuật, Quản lý dự án và Giám sát thi công các công trình hạ tầng đô thị và nông thôn; (ii) Môi trường – Xã hội: Lập kế hoạch, Đánh giá và Giám sát thực hiện các chính sách an toàn môi trường và xã hội; Ứng dụng công nghệ quản lý môi trường hướng tới phát triển xanh; và (iii) Đào tạo – Truyền thông: Truyền thông và Nâng cao nhận thức cộng đồng.
Lĩnh vực Đầu tư: Công ty hiện đang đầu tư vào một số dự án lớn như Dự án Phong điện Phương Mai 3, Dự án BT đường 923 Cần Thơ, Dự án Nước Nhơn Hội.
HALCOM luôn mở ra những cơ hội hấp dẫn cho những ứng viên có nhiệt huyết, tinh thần đồng đội, kỷ luật và sáng tạo!
Hiện tại, chúng tôi đang cần tuyển vị trí sau đây:

CHUYÊN GIA MÔI TRƯỜNG
Mô tả công việc :
1.  Thực hiện các dự án lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, báo cáo nghiên cứu  khả thi phần liên quan đến môi trường.
2.  Chuẩn bị các báo cáo và giám sát hoạt động về các chính sách an toàn Môi trường cho các dự án phát triển, các dự án xóa đói giảm nghèo ở cả đô thị và nông thôn, các dự án thủy lợi, các dự án thủy điện thuộc các nguồn vốn ODA hay vốn tư nhân, kể cả các dự án do chính Công ty Halcom làm chủ đầu tư.
3.  Chịu trách nhiệm điều phối các gói thầu/ hợp đồng liên quan đến lĩnh vực môi trường của công ty bao gồm các công việc như lập kế hoạch thực hiện, khảo sát kiện trường, làm việc với các bên liên quan đến khi báo cáo được phê duyệt.
4. Thực hiện các dự án/ hợp đồng liên quan đến môi trường như  lập các báo cáo đánh giá môi trường xã hội (theo tiêu chuẩn của các dự án ODA), lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, lập báo cáo đánh giá môi trường chiến lược, lập báo cáo kế hoạch kiểm tra môi trường, báo cáo giám sát việc thực hiện môi trường.
5. Chịu trách nhiệm trước giám đốc Trung tâm về chất lượng, tiến độ công việc liên quan đến dự án/ hợp đồng trong lĩnh vực môi trường mà mình phụ trách.
6.  Thực hiện các công việc khác của Trung tâm theo yêu cầu của Giám đốc Trung tâm.
Yêu cầu :
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Môi trường ở các trường Đại học: Bách Khoa, Thủy lợi, Xây dựng, Kiến trúc, Đại học Khoa học Tự nhiên. v.v…
- Có kiến thức và hiểu biết quy trình lập báo cáo Đánh giá tác động Môi trường các dự án có nguồn vốn vay ODA/ FDI/ Ngân sách nhà nước.
- Có kinh nghiệm công tác hiện trường: tham vấn, phỏng vấn, công tác nội nghiệp (lập biên bản, lập và xử lý phiếu điều tra, thu thập hóa đơn chứng từ).
- Có kinh nghiệm lập chuẩn bị các báo cáo trong lĩnh vực môi trường theo chuẩn của các nhà tài trợ như WB, ADB, JICA…
- Có kinh nghiệm thực hiện các Dự án giám sát Môi trường.
- Có thể đọc hiểu báo cáo, giao tiếp/ soạn thảo email bằng tiếng Anh.
- Kỹ năng tin học văn phòng: Word, Excel, Power point
- Kỹ năng làm việc nhóm.
- Có tinh thần, trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực.
- Có thể đi công tác xa (ngắn ngày, thời gian 1-2 tuần tùy thuộc Dự án cụ thể).
- 5-7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường
- Ưu tiên ứng cử viên nam

Đơn vị thành viên

Đối tác

© 2015 Halcom. Bảo lưu mọi quyền.