logo.png
Vươn cùng thời đại

Tuyển chọn Tư vấn quốc tế quản lý dự án - Dự án Nhà máy Phong điện Phương mai 3

Sáng ngày 22/12/2017, Tổ chuyên gia Công ty HALCOM và Phong điện Miền Trung đã tiến hành xem xét, đánh giá Hồ sơ dự thầu lựa chọn nhà thầu Tư vấn quản lý dự án (quốc tế) để triển khai thực hiện Dự án Nhà máy Phong điện Phương Mai 3.
Sau Lễ Động thổ Dự án Phong điện gió Phương Mai 3, một số công tác thi công tại hiện trường như rà phá bom mìn, vật nổ đã được hoàn thành, các hạng mục công trình phụ trợ cũng đang được gấp rút triển khai và hoàn thành trước tháng 4/2018 sẵn sàng cho việc thi công các hạng mục chính đảm bảo phát điện lên lưới vào tháng 10/2018.
Song song với đó, việc chọn lựa nhà thầu Tư vấn quốc tế để hỗ trợ Chủ đầu tư Quản lý Dự án Nhà máy Phong điện Phương Mai 3 cũng đã được triển khai. Hiện tại, có 04 nhà thầu quốc tế trúng tuyển vào danh sách ngắn và gửi hồ sơ chào giá cạnh tranh, trong tổng số 10 nhà thầu quốc tế bày tỏ quan tâm. Do tính chất phức tạp của dự án nên Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến gói thầu này và các Nhà thầu được chọn đều có năng lực, kinh nghiệm ở các quốc gia có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực Điện gió, năng lượng tái tạo đến từ cộng đồng EU và Bắc Mỹ.