BỘ XÂY DỰNG TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG VÀ BẰNG KHEN CHO ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CHƯƠNG TRÌNH NƯỚC VÀ VỆ SINH CÁC THỊ TRẤN Ở VIỆT NAM

Sáng ngày 25/8/2016, tại trụ sở cơ quan Bộ Xây dựng đã diễn ra Lễ trao tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho các chuyên gia và cán bộ của Chương trình Nước và Vệ sinh cho các thị trấn nhỏ tại Việt Nam, trong đó có các thành viên của đơn vị tư vấn HALCOM.

Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng; Phó Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam – bà Elina Poikonen; Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật Bộ Xây dựng kiêm Giám đốc Chương trình Nước và Vệ sinh tại các thị trấn nhỏ – PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến; đại diện các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính; Ngân hàng Phát triển Việt Nam; Sở Xây dựng các tỉnh: Cao Bằng, Tuyên Quang, Hà Giang, Hưng Yên, Thái Bình; các thành viên đoàn tư vấn của Chương trình Nước và Vệ sinh cho các thị trấn nhỏ tại Việt Nam do ông Hannu Vikman làm Trưởng đoàn.

Tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Quang Hùng chúc mừng ông Hannu Vikman và các thành viên của đoàn tư vấn đã được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen. Đây là sự ghi nhận những thành tích và đóng góp quan trọng của đoàn tư vấn dự án cho sự thành công của Chương trình Nước và Vệ sinh cho các thị trấn nhỏ tại Việt Nam do Chính phủ Phần Lan tài trợ (giai đoạn III từ 2013 đến 2016). HALCOM vinh dự là đơn vị tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho Giai đoạn III của Chương trình.

 

Thứ trưởng Lê Quang Hùng trao Kỷ niệm chương của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho các thành viên đoàn tư vấn của Chương trình Nước và Vệ sinh các thị trấn nhỏ tại Việt Nam

 

Các thành viên trong đoàn tư vấn HALCOM – đơn vị thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho giai đoạn III của chương trình vinh dự lên nhận bằng khen.

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ, Thứ trưởng Lê Quang Hùng đã có lời cám ơn sự giúp đỡ có hiệu quả của Chính phủ Phần Lan, Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam đối với Bộ Xây dựng trong việc tài trợ kinh phí, cử chuyên gia tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho Chương trình, giúp Bộ Xây dựng hoàn thiện hệ thống chính sách, tăng cường năng lực về thể chế, cải cách công tác quản lý, phát triển nguồn nhân lực, chuyển giao công nghệ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp thoát nước và vệ sinh môi trường, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Việt Nam.

 

Thứ trưởng Lê Quang Hùng phát biểu tại buổi Lễ

 

Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật Nguyễn Hồng Tiến chủ trì Phiên họp lần thứ 8 của Chương trình Nước và Vệ sinh cho các thị trấn nhỏ tại Việt Nam

Sau Lễ trao tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen của Bộ trưởng, PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến đã chủ trì Phiên họp lần thứ 8 của Chương trình Nước và Vệ sinh cho các thị trấn nhỏ tại Việt Nam để đánh giá kết quả thực hiện các kết luận của Phiên họp lần thứ 7 và tình hình thực hiện Giai đoạn III, tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình thực hiện Chương trình trong năm 2016./.
Nguồn: http://www.moc.gov.vn/web/guest/trang-chi-tiet/-/tin-chi-tiet/Z2jG/63/308045/bo-xay-dung-tang-ky-niem-chuong-va-bang-khen-cho-chuyen-gia-chuong-trinh-nuoc-va-ve-sinh-tai-cac-thi-tran-o-viet-nam.html