CÔNG TY CP PHONG ĐIỆN MIỀN TRUNG (CWP) GÓP PHẦN MANG ĐẾN TẾT TRUNG THU Ý NGHĨA CHO CON EM NGƯỜI DÂN XÃ CÁT CHÁNH, PHÙ CÁT, BÌNH ĐỊNH

Với mong muốn mang tới cho các em nhỏ hiện đang sinh sống trên địa bàn khu vực Dự án Điện Gió Phương Mai 3 mà Công ty đang triển khai một ngày Tết trung thu ý nghĩa, trong dịp Lễ trung thu vừa qua, đại diện của Công ty CWP – một đơn vị thành viên của HALCOM đã đến tham dự và tặng hơn 70 suất quà cho các bạn nhỏ hiếu học và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cát Chánh, Phù Cát, Bình Định.
Xã Cát Chánh, huyện Phù Cát từ lâu nay vẫn được xem là địa phương có nhiều hộ dân thuộc diện nghèo tại tỉnh Bình Định. Đời sống người dân nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn, các em nhỏ vì thế cũng lớn lên trong sự thiếu thốn cả về vật chất và tinh thần. Thấu hiểu điều đó, vào ngày 23/09/2018, UBND xã Cát Chánh đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã và Công ty CWP tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2018” như một món quà ấm áp và ý nghĩa dành tặng cho các bạn nhỏ.
Trong khuôn khổ của chương trình, các bạn nhỏ không chỉ được thưởng thức các món quà tinh thần thông qua các trò chơi, các tiết mục văn nghệ mà còn được nhận nhiều phần quà thiết thực từ UBND xã và CWP như sữa, bánh kẹo, đồ chơi, vở viết…
Là một doanh nghiệp nằm trên địa bàn xã, CWP luôn mong muốn có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của xã Cát Chánh nói riêng, tỉnh Bình Định nói chung, đồng thời, Công ty cũng luôn chú trọng đến các trách nhiệm cho xã hội và cộng đồng thông qua những hành động cụ thể và thiết thực của mình. Trước đó, nhân dịp kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/07 (27/07/1947 – 27/07/2018), Công ty CP Phong điện miền Trung (CWP) cũng đã tiến hành trao tặng hơn 50 suất quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình các thương binh, liệt sĩ trên địa bàn hai xã Cát Chánh và Cát Tiến.
Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: