Halcom Việt Nam trao tặng tỉnh Long An 1.000 bộ trang phục bảo hộ y tế hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tháng 8.2021, Công ty CP Halcom Việt Nam đã trao tặng tỉnh Long An 1.000 bộ trang phục bảo hộ y tế nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.
Lãnh đạo tỉnh Long An tiếp nhận 1.000 bộ trang phục bảo hộ y tế từ Công ty CP Halcom VN.

Long An hiện là một trong những địa phương có tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường và khó dự báo với số ca bệnh ghi nhận hàng ngày liên tục tăng và ở mức rất cao. Để đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu trong công tác điều trị bệnh, công ty CP Halcom Việt Nam ủng hộ trang phục bảo hộ y tế bao gồm 500 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch cấp độ 3 (dành cho các y, bác sĩ) và 500 bộ trang phục bảo hộ làm mát ALM 76 được đặc biệt nghiên cứu thiết kế và sản xuất giúp người mặc có cảm giác dễ chịu khi làm việc trong môi trường nóng bức, kín khí, chống bị sốc nhiệt, say nắng. Tổng giá trị 1.000 bộ bảo hộ phòng dịch khoảng 220 triệu đồng, sẽ hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu chống dịch, góp phần cùng ngành y tế đảm bảo sự an toàn hơn cho các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận các khoản kinh phí, vật tư y tế, gạo… hỗ trợ vào sáng ngày 8.9.2021, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Út gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp, mạnh thường quân, trong đó có Halcom Việt Nam, và khẳng định những phần quà ý nghĩa này là sự động viên kịp thời tiếp thêm sức mạnh để địa phương có thêm nguồn lực trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Tin truyền thông:

Đài PT&TH Long AnLong An tiếp nhận kinh phí, vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 từ các doanh nghiệp I LONG AN TV