Lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Trần Đình Khai – Thành viên sáng lập & Ủy viên HĐQT Halcom Việt Nam

Ngày 13/12/2019, tại văn phòng Công ty Cổ phần Halcom Việt Nam, Đồng chí Trần Đình Khai, Thành viên sáng lập & Ủy viên Hội đồng Quản trị công ty đã vinh dự nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.  

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Anh Cường – Phó Bí thư Quận ủy Đống Đa, đồng chí Phạm Hồng Tuyết – Quận ủy viên, Phó Ban Tổ chức Quận ủy Đống Đa, đồng chí Nguyễn Quang Huân – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Halcom Việt Nam, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên tại công ty và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Quang Huân – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty nhấn mạnh: Halcom Việt Nam vô cùng tự hào có một đảng viên với 50 năm tuổi Đảng tại Chi bộ công ty. 50 năm là một chặng đường dài, 50 năm tuổi Đảng là một chiến sĩ trung kiên, chính vì thế mà đồng chí đã được Thành ủy ghi nhận và tặng huy hiệu cao quý. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của của Chi bộ chúng ta. Đồng chí Khai chính là tấm gương sáng để các đảng viên trẻ, các đảng viên thế hệ sau tiếp bước noi theo. Trân trọng cảm ơn đồng chí về tất cả những đóng góp của đồng chí cho Chi bộ và cho Công ty.”

Đồng chí Nguyễn Quang Huân – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Halcom Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ.

Đồng chí Trần Đình Khai – Thành viên sáng lập & Ủy viên HĐQT Halcom Việt Nam vinh dự được đồng chí Nguyễn Anh Cường – Phó bí thư Quận ủy Đống Đa trao quyết định và huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Anh Cường phát biểu tại buổi lễ: “Đồng chí Trần Đình Khai là đảng viên tiên phong và kiên định, là thế hệ đảng viên rất đáng trân trọng, ở cương vị nào đều giữ vững bản lĩnh chính trị, luôn đóng góp hết mình cho tổ chức Đảng. Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý dành cho đồng chí, đây là sự ghi nhận của toàn Đảng, toàn dân với những cống hiến của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Đảng và bảo vệ Tổ quốc. Kính chúc đồng chí sức khỏe và tiếp tục truyền lửa để thế hệ sau noi gương, và đồng hành, xây dựng Halcom Việt Nam trở thành một tập đoàn lớn, vươn ra thị trường quốc tế.”

Đồng chí Nguyễn Anh Cường – Phó bí thư Quận ủy Đống Đa trao quyết định 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Khai – Thành viên sáng lập & Ủy viên Hội đồng Quản trị Halcom Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Anh Cường gắn huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Khai. 
Đồng chí Nguyễn Quang Huân, Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Halcom Việt Nam chúc mừng đồng chí Trần Đình Khai.
Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Halcom Việt Nam chúc mừng đồng chí Trần Đình Khai.
Đồng chí Trần Đình Khai phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

Trước vinh dự lớn lao này, đồng chí Trần Đình Khai bày tỏ niềm xúc động và tự hào, khẳng định luôn giữ tấm lòng kiên định, trung thành với Đảng, và mong muốn Chi bộ Đảng Công ty Halcom Việt Nam sẽ luôn là lực lượng nòng cốt giúp công ty ngày càng phát triển lớn mạnh. Vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam từ năm 1968, đồng chí Khai là một trong những đảng viên ưu tú với trình độ học vấn, chuyên môn cao, Tiến sĩ Kỹ thuật chuyên ngành cấp thoát nước tại Đại học Xây dựng Khắc Cốp, Liên Xô cũ, nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực về cấp thoát nước và môi trường tại Việt Nam. Là thành viên sáng lập và hiện giữ chức vụ Ủy viên Hội đồng Quản trị công ty Halcom Việt Nam, đồng chí Khai là một trong những đảng viên đầu tiên trong Chi bộ, sự cần mẫn trong công việc, niềm tin của đồng chí đối với Đảng và sự gương mẫu của một đảng viên trung kiên như đồng chí đã tạo cảm hứng cho nhiều quần chúng rèn luyện và tự nguyện phấn đấu vào Đảng.

Chi bộ Công ty Cổ phần Halcom Việt Nam được thành lập từ năm 2007 và đã kết nạp gần 30 đảng viên trong suốt 12 năm qua. Với niềm tin vào lý tưởng của Đảng, luôn phấn đấu cho sự vững mạnh của Đảng cùng với tương lai tốt đẹp của đất nước dù ở bất cứ vị trí công tác nào, hoàn cảnh nào, độ tuổi nào, đồng chí Khai chính là tấm gương sáng để các đảng viên trẻ, các đảng viên thế hệ sau tiếp bước noi theo.