Thư ngỏ từ Chủ tịch HĐQT

Ông Nguyễn Quang Huân - Chủ tịch HĐQT Halcom Việt Nam

Thưa quí khách hàng,

HALCOM đã thực sự trưởng thành sau nhiều năm phát triển. Chúng tôi vững tin sẽ mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm tư vấn và đầu tư trong lĩnh vực phát triển hạ tầng – đô thị với chất lượng cao nhất và giá trị tốt nhất.

Là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cam kết với Ngân hàng Thế giới thực hiện chương trình tuân thủ doanh nghiệp (CCP), chúng tôi đã và đang nỗ lực để nâng cao trình độ quản lý của mình ngang tầm các công ty tiên tiến trên thế giới. Phát huy văn hóa Á Đông truyền thống, hướng tới văn minh tiến bộ phương Tây, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, coi trọng tính cam kết và mong ước được chứng kiến sự phát triển không ngừng của quý khách hàng, quý đối tác và sự tiến bộ chung của cả thời đại. Chúng tôi kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận, mà trên hết, là vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội. Đó mãi mãi là kim chỉ nam trong mọi hành động của chúng tôi.

Là người sáng lập, đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành Công ty trong những năm qua, tôi tự hào đã xây dựng và không ngừng hiện thực hóa triết lý kinh doanh này. Nhờ đó mà khách hàng và đối tác ngày càng tin tưởng và đến với chúng tôi nhiều hơn.

Xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và quý đối tác đã dành cho chúng tôi. Bổn phận của chúng tôi là không bao giờ được phụ niềm tin ấy!

Trân trọng,