Trách nhiệm xã hội

Sở Công thương Hậu Giang tiếp nhận 10 tấn gạo hỗ trợ từ Công ty CP Halcom Việt Nam

Sở Công thương tỉnh vừa tiếp nhận 10 tấn gạo ủng hộ từ Công ty CP Halcom Việt Nam nhằm chung tay cùng tỉnh Hậu Giang giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Halcom Việt Nam hỗ trợ huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương 20.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19

Ngày 30.7.2021, công ty CP Halcom Việt Nam đã hỗ trợ 20.000 bộ kit xét nghiệm nhanh trị giá gần 2 tỷ đồng cho huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hà Nội: Dự án Thùng rác công nghệ còn nhiều bất cập

– Thùng rác công nghệ kết hợp quảng cáo đang được triển khai trên các tuyến phố của TP Hà Nội do Công ty CP Công nghệ xanh Goda triển khai theo mô hình xã hội hoá. Tuy nhiên, Dự án triển khai được hơn 01 năm nhưng đã bộc lộ nhiều bất cập. Để làm rõ những bất cập trên, Phóng viên Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống đã có buổi trao đổi với ông Nguyễn Quang Huân – Đại biểu Quốc hội khoá XV, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam.

Halcom Việt Nam trao tặng nhà đại đoàn kết tại Hậu Giang

Chiều ngày 30/6/2021 tại Ủy ban MTTQ tỉnh Hậu Giang, Công ty CP Halcom Việt Nam đã trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết với tổng số tiền 250 triệu đồng nhằm hỗ trợ các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Công ty CP Halcom Việt Nam ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19

Chiều 24.6, đại biểu Quốc hội Khóa XV, Ủy viên Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam,  Chủ tịch HĐQT Công ty CP Halcom Việt Nam Nguyễn Quang Huân đã trao 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 tới Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Công ty CP Điện Mặt trời VKT-Hòa An tặng quà cho gia đình, hộ nghèo nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Ngày 9.2.2021, Công ty CP Điện Mặt trời VKT-Hòa An đã tiến hành trao những phần quà vô cùng ý nghĩa cho các gia đình, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán, Tân Sửu 2021 nhằm giúp bà con có một cái Tết ấm no hơn, hạnh phúc hơn.

Lễ khánh thành điểm trường Nà Ma – Ba Bể – Bắc Kạn

Ngày 8.1.2021, Ban Thời sự (VOV1), Ban Âm nhạc (VOV3) Đài Tiếng nói Việt Nam, phối hợp cùng UBND huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ khánh thành điểm trường Nà Ma thuộc trường mầm non Phúc Lộc, huyện Ba Bể. Công ty CP Halcom Việt Nam cùng các đơn vị tài trợ, tham dự lễ khánh thành và trao tặng các đồ dùng, học liệu thiết thực tới điểm trường.

Halcom Việt Nam đồng hành cùng Mặt trận Tổ quốc VN thăm hỏi và hỗ trợ người dân vùng lũ tại Quảng Bình và Quảng Trị

Ngày 7.12.2020, Chủ tịch UBTƯ MTTQ VN Trần Thanh Mẫn, dẫn đầu đoàn công tác, đã đến thăm hỏi, chia sẻ và trao tặng quà hỗ trợ người dân tại tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình. Cùng đi với đoàn có các lãnh đạo Tỉnh ủy, UBTƯ Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Ông Nguyễn Quang Huân, Ủy viên UBTƯ MTTQ VN, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Halcom Việt Nam, đồng hành trong chuyến đi và trao tặng 100 suất quà tới người dân chịu thiệt hại từ lũ lụt.

Halcom Việt Nam ủng hộ 500 triệu – cùng cả nước chung tay vì người nghèo

Ngày 17/10/2020, tại chương trình truyền hình trực tiếp “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” năm 2020, Công ty CP Halcom Việt Nam đã tham gia ủng hộ vì người nghèo với tổng số tiền 500 triệu đồng.

Halcom Việt Nam chung tay xây dựng điểm trường vùng cao tại Bắc Kạn

Công ty CP Halcom Việt Nam đồng hành cùng VOV1 và một số đơn vị hảo tâm tài trợ xây dựng điểm trường mầm non Nà Ma tại thôn Nà Ma, xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Điểm trường mầm non Nà Ma, được chính thức khởi công xây dựng vào ngày 11.8.2020 và dự kiến hoàn thành vào tháng 10.2020, sẽ gồm 1 phòng học và các công trình phụ trợ, tạo điều kiện để các em học sinh và thầy, cô giáo tại đây có điều kiện học tập tốt nhất. Tổng trị giá công trình là hơn 700 triệu đồng. 

Tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại thị trấn Cát Tiến

Sáng 15.7.2020, đại diện Công ty CP Phong Điện Miền Trung – CWP (thành viên thuộc Halcom VN) đã trao các suất quà khuyến học tặng 20 học sinh nghèo vượt khó trong lễ tổng kết năm học 2019-2020 tại trường tiểu học Cát Tiến (xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định).

Giờ Trái Đất 2020: Cả nước tiết kiệm được 436.000 kWh trong một giờ tắt đèn

Giờ Trái đất (Earth Hour) là sự kiện quốc tế hàng năm, kêu gọi người dân trên toàn thế giới tắt điện, các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong 1 giờ đồng hồ (20h30 – 21h30, giờ địa phương) vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3 hàng năm. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và luôn cam kết hướng tới sự phát triển bền vững, tập thể Halcom Việt Nam đã cùng tham gia tắt đèn với hàng triệu người tại Việt Nam và trên toàn thế giới!

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Huân góp ý Dự thảo sửa đổi, bổ sung Luật bảo vệ môi trường

Sáng 28/2/2020, phiên họp đầu tiên của Hội đồng tư vấn Khoa học, Giáo dục và Môi trường thuộc UBTƯ MTTQ VN khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024 được tổ chức nhằm góp ý cho bản Dự thảo sửa đổi Luật bảo vệ môi trường và thông qua chương trình hoạt động toàn khóa. Ông Nguyễn Quang Huân, Chủ tịch HĐQT Halcom Việt Nam, Ủy viên UBTƯ MTTQ VN, Ủy viên Hội đồng tư vấn, thuộc nhóm môi trường, tham dự và đóng góp ý kiến.

Halcom tặng quà Tết tới các hộ nghèo xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

Ngày 18.1.2020, đồng hành cùng công tác chăm lo các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đại diện công ty CP Điện Mặt Trời VKT – Hòa An, công ty thành viên của Halcom Việt Nam, đã thăm hỏi và tặng quà Tết tới các gia đình nghèo thuộc địa bàn xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Halcom chung tay cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao Tết yêu thương đến hộ nghèo và gia đình chính sách tại Hậu Giang

Sáng ngày 3.1.2020, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTU MTTQ VN Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Halcom Việt Nam cùng đồng hành trong chương trình, trao tặng các suất quà Tết với trị giá 120 triệu đồng.

Mối nguy hại sức khỏe cộng đồng từ nguồn nước ô nhiễm

Nước sạch là nhu cầu thiết yếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Theo nghiên cứu của tổ chức Y tế Thế giới, có tới 80% các loại bệnh tật liên quan đến việc sử dụng nguồn nước không hợp vệ sinh.

Halcom Việt Nam ủng hộ 500 triệu, cùng cả nước chung tay vì người nghèo

Ngày 17/10/2019, tại chương trình truyền hình trực tiếp “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” năm 2019, công ty Halcom Việt Nam đã tham gia ủng hộ vì người nghèo với số tiền 500 triệu đồng.

Halcom chung tay vì cộng đồng: Khánh thành điểm trường mầm non thôn Cả – Tuyên Quang

Ngày 4/9/2019 vừa qua, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020, và chào mừng Quốc khánh, điểm trường mầm non thôn Cả, xã Công Đa, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã được khánh thành, nhờ sự huy động từ Ban Thời sự Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV1) và sự ủng hộ của nhiều đơn vị tài trợ, trong đó có Halcom Việt Nam.

Halcom Việt Nam tổ chức Chương trình Hoạt động từ thiện xã hội tại Đà Nẵng

Sáng 29-5, Halcom Việt Nam đã tổ chức Chương trình Hoạt động từ thiện xã hội tại Đà Nẵng, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Công ty CP Phong điện miền Trung CWP tặng quà khuyến học trẻ em nghèo

Nhà máy điện gió Phương Mai 3 đóng trên địa bàn khu kinh tế Nhơn Hội đang bước vào những tháng ngày thi công vô cùng khẩn trương với nhiều hạng mục quan trọng, nhưng lãnh đạo công ty vẫn thu xếp thời gian để đến và tặng quà cho các học sinh nghèo học giỏi, tặng học bổng cho Quỹ khuyến học các nhà trường.

Halcom Việt Nam mang Tết trung thu ý nghĩa đến với con em cán bộ, chiến sĩ hải quân

Tối ngày 8/9/2016, tại TP.Hải Phòng, Halcom đã tham gia tài trợ cho chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Bố ở đảo xa, con ở nhà có bạn” do TW Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức.