Công ty HALCOM chính thức giới thiệu Bộ Quy tắc ứng xử – Code of Business ethics

Ngày 14/11/2015, công ty HALCOM đã chính thức giới thiệu và áp dụng Bộ Quy tắc Ứng xử (Code of Business Ethics) của công ty. Buổi lễ đã được trang trọng tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều khách mời, đối tác quốc tế, cũng như toàn thể Cán bộ, Nhân viên và đội ngũ Chuyên gia tư vấn của công ty. HALCOM là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có Bộ Quy tắc Ứng xử và áp dụng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Quang Huân – Tổng Giám đốc công ty HALCOM, đã nêu bật ý nghĩa và giá trị của Bộ Quy tắc Ứng xử, thông qua tài liệu này, công ty HALCOM một lần nữa cam kết với các đối tác, khách hàng và các tổ chức quốc tế về quy trình, cách thức kinh doanh minh bạch, tuân theo quy định và chuẩn mực quốc tế. Bên cạnh đó, là Chủ tịch HĐQT của công ty HALCOM, ông Nguyễn Quang Huân cũng thể hiện sự cam kết về chính sách kinh doanh minh bạch tới toàn thể CBNV và các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Quang Huân- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc HALCOM phát biểu

Ngay sau bài phát biểu của ông Nguyễn Quang Huân, bà Jacqueline M. Beckett – Cố vấn Chương trình Tuân thủ Doanh nghiệp(CCP) của HALCOM đã có bài phát biểu. Là cố vấn về liêm chính và đạo đức của công ty, cũng là người chủ trì soạn thảo Bộ Quy tắc Ứng xử, bà Jacqueline đã điểm lại những sự thay đổi và thành công mà HALCOM đã đạt được trong hơn 2 năm thực hiện chương trình CCP, bà tự tin rằng, HALCOM là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có Bộ Quy tắc Ứng xử trong kinh doanh, đây là bước đi tiên phong, và sẽ là lợi thế cạnh tranh cốt yếu cho HALCOM trong công việc kinh doanh trong thời kỳ hội nhấp quốc tế, đặc biệt khi Việt Nam chính thức tham gia Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP).

( Cố vấn chương trình CCP của HALCOM, bà Jacqueline phát biểu)

Ông Hoàng Trung Thành – Giám đốc Marketing/ Giám đốc Liêm chính công ty HALCOM đã chính thức giới thiệu Bộ Quy tắc Ứng xử tại buổi lễ. Bộ Quy tắc Ứng xử của công ty HALCOM được phát hành với hai ngôn ngữ chính là Tiếng Việt và Tiếng Anh, với 74 trang. Nội dung là tổng hợp của tất cả quy định, quy trình của công ty, cũng như những quy định về đạo đức và liêm chính trong kinh doanh. Bộ Quy tắc Ứng xử được thiết kế dễ hiểu, cô đọng nội dung và hài hòa về hình thức. Đây sẽ là cẩm nang cho tất cả CBNV và các đối tác, khách hàng của HALCOM tham khảo khi thực hiện kinh doanh với công ty.

( Ông Hoàng Trung Thành – Giám đốc Marketing/ Giám đốc Liêm chính giới thiệu Bộ Quy tắc Ứng xử)

Sau buổi lễ, Bộ Quy tắc Ứng xử đã được phát tới toàn thể CBNV, Chuyên gia, đối tác và khách hàng của HALCOM. Bộ Quy tắc Ứng xử sẽ là kim chỉ nam cho các hoạt động kinh doanh của HALCOM trong thời gian tới, tiếp tục giúp HALCOM thực hiện thành công chương trình Tuân thủ Doanh nghiệp (CCP).

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

(Nguồn: Bộ phận MKT- HALCOM)