CTCP Halcom VN và CTCP Phong Điện Miền Trung tài trợ Lễ kỷ niệm 190 năm Danh xưng huyện Phù Cát

Tối ngày 7/9, tại thị trấn Ngô Mây tỉnh Bình Định, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN huyện Phù Cát long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 190 năm Danh xưng huyện Phù Cát (1832-2022). Chương trình có sự tài trợ của Công ty CP Halcom Việt Nam và Công ty CP Phong Điện Miền Trung.

Về dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định, Lê Kim Toàn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định; các đồng chí lão thành cách mạng, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và đông đảo cán bộ, nhân dân huyện Phù Cát… Đây là dịp tôn vinh và lan tỏa những giá trị lịch sử, văn hóa, truyền thống cách mạng vẻ vang của người con quê hương Phù Cát, cũng như tiếp thêm động lực, củng cố quyết tâm xây dựng phát triển kinh tế-xã hội. Với tư cách là doanh nghiệp đầu tư dự án tại địa phương, Công ty CP Halcom Việt Nam cùng công ty con là Công ty Cổ phần Phong Điện Miền Trung đã gửi tặng ban tổ chức phần quà tài trợ, hòa chung tinh thần hân hoan phấn khởi của toàn thể nhân dân huyện Phù Cát

Đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn huyện Phù Cát đã tập trung về thị trấn Ngô Mây để tham dự Lễ kỷ niệm

Từ một huyện thuần nông, điểm xuất phát thấp, đến nay Phù Cát đã xây dựng được nền tảng KT-XH ngày càng vững chắc trên các mặt. Diện mạo đô thị, nông thôn ngày càng văn minh, hiện đại. Phù Cát được Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. “Những thành tựu đạt được là hết sức quan trọng, tạo tiền đề vững chắc, là động lực to lớn để Phù Cát cùng với các địa phương trong tỉnh viết tiếp những trang sử hào hùng, tạo nên những thành tích của danh xưng Phù Cát trong giai đoạn mới…”, Bí thư Huyện ủy Phù Cát Đỗ Văn Ngộ nhấn mạnh. Đảng bộ, chính quyền, dân và quân huyện Phù Cát với tư duy mới, tầm nhìn mới, quyết tâm mới sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, vượt qua khó khăn thách thức, xây dựng Phù Cát ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Phù Cát – tự hào 190 năm hình thành và phát triển”, gồm ba phần. Phần 1: Phù Cát – Đất và Người; Phần 2: Núi Bà – bản hùng ca bất tử; Phần 3: “Quê hương ngày mới”.

Là chủ đầu tư của dự án Điện Gió Phương Mai 3 đã đi vào vận hành tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, Công ty Cổ phần Halcom Việt Nam và Công ty Cổ phần Phong Điện Miền Trung đã có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của tỉnh. Dự án Hệ thống cấp nước Khu kinh tế Nhơn Hội sau khi hoàn thiện thi công tới đây sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, cơ sở hạ tầng và thu hút nhà đầu tư vào khu kinh tế, tạo thêm công ăn việc làm và tăng nguồn thu cho ngân sách địa phương; giải quyết các nhu cầu cấp bách về sử dụng nước đang thiếu trầm trọng tại các khu vực dự án phục vụ.

Nguồn tin và ảnh: Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh Bình Định