Halcom Việt Nam trao tặng nhà đại đoàn kết tại Hậu Giang

Chiều ngày 30/6/2021 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc  tỉnh Hậu Giang, Công ty CP Halcom Việt Nam đã trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết với tổng số tiền 250 triệu đồng nhằm hỗ trợ các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.
Đại diện Công ty Cổ phần Halcom Việt Nam (phải) trao Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hậu Giang (trái) bảng tượng trưng tặng 5 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Hậu Giang là tỉnh vẫn có tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo khá cao, nhiều gia đình chính sách, người có công, trẻ tàn tật và trẻ mồ côi còn nhiều khó khăn, rất cần sự quan tâm hỗ trợ. Ngoài việc thực hiện đầu tư kinh doanh đóng góp vào phát triển kinh tế và nguồn thu ngân sách cho tỉnh, với dự án đầu tư Nhà máy Điện mặt trời Hậu Giang (với công ty thành viên Điện mặt trời VKT-Hòa An là doanh nghiệp dự án), Halcom Việt Nam cũng luôn đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Các căn nhà đại đoàn kết sẽ được MTTQ tỉnh triển khai khởi công xây dựng và hoàn thành trong năm 2021.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn phát triển hạ tầng – đô thị, Halcom Việt Nam luôn đồng hành với các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” nhằm hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo, vùng nghèo, đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số.

Tin liên quan: Báo Hậu Giang