Khai xuân Canh Tý 2020

Trong không khí rộn ràng của một mùa xuân mới, sáng ngày 30.01.2020 (Mùng 6 Tết Canh Tý), Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Halcom Việt nam đã gặp mặt đông đủ, cùng nhau khai xuân, chúc nhau lời chúc bình an,  khởi đầu một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều may mắn, một năm mới với khí thế mới và thành công mới.
Ông Nguyễn Quang Huân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Halcom Việt Nam, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty.
Chủ tịch Nguyễn Quang Huân trao lì xì may mắn tới cán bộ nhân viên công ty.

Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới. Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ nhân viên Halcom trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Halcom Việt Nam và các công ty thành viên. Chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.

Gia đình Halcom Việt Nam trong ngày khai xuân Canh Tý

Nhân dịp xuân Canh Tý, công ty Halcom Việt Nam xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Vui lòng xem thêm hình ảnh khai xuân tại đây.