Tiệc tất niên Halcom Việt Nam 2019

Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, trong không khí xuân tươi vui rộn ràng, tối ngày 19.1.2020 (tức ngày 25 tháng chạp Âm lịch), công ty Cổ phần Halcom Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình tiệc tất niên ấm cúng và thân mật, với sự tham dự của Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình, cùng với sự hiện diện của các vị khách quý. Đây là dịp để tất cả thành viên công ty cùng sẻ chia những kỉ niệm đáng nhớ, nhìn lại những dấu mốc quan trọng trong chặng đường một năm qua, hân hoan hướng tới một năm mới với những thành công mới.

Halcom Việt Nam đã hoàn thành một năm 2019 ấn tượng và đáng nhớ, nổi bật nhất là dự án Điện gió Phương Mai 3 tại Quy Nhơn, Bình Định. Thành công đạt được là nhờ vào sự lãnh đạo đúng hướng của Ban Giám đốc công ty, những nỗ lực và cống hiến từ tất cả các thành viên công ty, cũng như sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả từ những đối tác quan trọng, cộng tác viên thân thiết.

Chương trình tiệc tất niên đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, sôi động với lời ca tiếng hát và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các thành viên công ty cũng rất háo hức với phần quay số may mắn với các giải thưởng hấp dẫn. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình!

Ông Nguyễn Quang Huân, Chủ tịch HĐQT Halcom Việt Nam gửi lời tri ân tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty, chia sẻ kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 và định hướng trong năm mới 2020.

Ban Giám đốc và HĐQT mở sâm panh khai tiệc – chúc mừng năm mới 2020!

Thần tài gửi những vé số may mắn đến tất cả thành viên Halcom.

Thần tài gửi những vé số may mắn đến tất cả thành viên Halcom.

Ban Giám đốc và các thành viên công ty nâng ly chúc mừng.

Các thành viên Halcom và thành viên gia đình trổ tài văn nghệ.

Quay số may mắn với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn!

Cán bộ nhân viên Halcom Việt Nam cùng gia đình và các vị khách quý chụp hình kỉ niệm.

Chương trình tiệc tất niên đã khép lại năm 2019 ấn tượng và thành công. Chúc tất cả cán bộ nhân viên Halcom Việt Nam một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa công ty vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai!

Vui lòng xem thêm hình ảnh tiệc tất niên tại đây!