Cán bộ bộ phận Liêm chính của Nhóm Ngân hàng Thế giới thăm dự án của công ty HALCOM

Trong khuôn khổ chương trình làm việc của mình tại công ty HALCOM, bà Lisa K.Miller-Cán bộ của bộ phận Liêm chính của Nhóm Ngân hàng Thế giới đã có chuyến đi thăm và làm việc hiện trường tại một số dự án mà công ty HALCOM đang thực hiện.

Đoàn làm việc đi cùng bà Lisa K. Miller còn có Ông Nguyễn Việt Dũng – Phó TGĐ công ty HALCOM, bà Jacqueline M.Beckett- Cố vấn Pháp lý/Tuân thủ công ty HALCOM, và một số CB công ty cũng như của các dự án.

Đoàn công tác đã có buổi làm việc và thăm hiện trường tại DA Nước và Vệ sinh môi trường tại các thị trấn nhỏ Việt Nam-giai đoạn 3, do chính phủ Phần Lan tại trợ, công ty HALCOM hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho chương trình

Trong buổi làm việc tại văn phòng DA, đoàn công tác đã rà soát một số hoạt động liên quan đến chương trình Tuân thủ Doanh nghiệp (CCP), bà Lisa đánh giá cao sự nghiêm túc thực hiện tuân thủ theo các quy định trong các hoạt động của chương trình, và hài lòng về tính truyền thông chương trình CCP của công ty HALCOM dành cho các đối tác của mình.

Đoàn công tác cũng đã đi thăm thực địa tại trạm cấp thoát nước Ân Thi, huyện Ân Thi, Hưng Yên. Tại đây đoàn công tác đã kiểm tra một số hoạt động sản xuất, trao đổi với các chuyên gia tư vấn và CB vận hành.

Qua chuyến làm việc, chương trình CCP của công ty HALCOM đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, và đã được toàn bộ CBNV và các chuyên gia tư vấn, đối tác của công ty hiểu và nghiêm túc thực hiện.

Một số hình ảnh làm việc của đoàn công tác: