Công ty CP Phong điện miền Trung CWP tặng quà khuyến học trẻ em nghèo

Nhà máy điện gió Phương Mai 3 đóng trên địa bàn khu kinh tế Nhơn Hội đang bước vào những tháng ngày thi công vô cùng khẩn trương với nhiều hạng mục quan trọng, nhưng lãnh đạo công ty vẫn thu xếp thời gian để đến và tặng quà cho các học sinh nghèo học giỏi, tặng học bổng cho Quỹ khuyến học các nhà trường. Được biết, những trường mà công ty đến thăm & tặng quà đều là những điểm trường tại những xã khó khăn của tỉnh Bình Định. Mỗi cháu học sinh đều nhận những phần quà được chuẩn bị & đóng gói cẩn thận từ chính các CBNV công ty CP Phong điện miền Trung với lời chúc các cháu tiếp tục cố gắng phát huy thành tích học tập; học giỏi chăm ngoan.

Đại diện công ty CP Phong điện miền Trung trao quà cho các học sinh ngèo học giỏi tại trường TH Cát Chánh ( huyện Phù Cát)

Không chỉ góp công sức cùng lãnh đạo tỉnh Bình Định nhằm chinh phục những đồi cát bay ở bán đảo Phương Mai mang lại nguồn đóng góp cho kinh tế địa phương, tạo thêm nhiều công việc cho thanh niên lao động trong tỉnh, những người góp gió thành điện tại công ty CP Phong điện miền Trung cũng rất quan tâm đến việc chăm lo cho trẻ em các xã trên địa bàn lân cận nhà máy, chia sẻ những khó khăn với chính quyền và người dân. Cùng với sự đi vào hoạt động chính thức của nhà máy ( dự kiến đầu tháng 10/2019), nhà máy điện gió Phương Mai 3 sẽ không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho nhà đầu tư, cho địa phương mà còn có thể đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động từ thiện xã hội & khuyến học trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Các trường nhận quà hỗ trợ cho quỹ khuyến học từ CWP