Công ty HALCOM tổ chức lễ trao giải chương trình “Đường đua CCP-CCP Racing 2015”

Với sự chỉ đạo của ban CCP công ty HALCOM chương trình “Đường đua CCP-CCP Racing 2015” được tổ chức nhằm phát động phong trào thi đua, tuyên truyền sâu rộng và nâng cao sứ mệnh cũng như triết lý kinh doanh minh bạch của công ty.

Chương trình được diễn ra trong vòng hai tuần từ ngày 16/11/2015 đến ngày 27/11/2015.

Đối tượng tham gia chương trình là toàn thể CBNV và Chuyên gia của Công ty. Với nội dung là các câu hỏi liên quan đến chương trình Tuân thủ Doanh nghiệp(CCP) và Bộ Quy tắc Ứng xử (Code of Business Ethics) được đưa ra hàng ngày, người chơi sẽ tham gia trả lời các câu hỏi, có cơ hội rà soát lại nội dung của CCP và bộ Quy tắc Ứng xử.  Chương trình đã thu hút được rất nhiều CBNV và các Chuyên gia của công ty nhiệt tình tham gia.

Sau hai tuần, kết quả như sau:

Giải nhất: Bà Trần Minh Huệ, Cán bộ phòng HAL-BA

 

Giải nhì: Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Cán bộ phòng HAL-BA

Giải ba: Bà Lê Phương Anh, Trưởng phòng Quản trị kinh doanh

Cùng với đó là các giải khuyến khích

– Giải khuyến khích 1: Tập thể CBNV công ty CP Nước Thuận Thành ( Công ty thành viên của HALCOM)

– Giải khuyền khích 2: Ông Nguyễn Quốc Đoàn, Chuyên gia DA Nước &Vệ sinh các thị trấn tại Việt Nam (WSPST)

 

Đại diện công ty CP Nước Thuận Thành nhận giải

Các phần thưởng đều được trao tặng công khai dưới dạng hiện vật trước sự chứng kiến của Ban điều hành cũng như CBNV trong công ty.

Chương trình Đương đua CCP –CCP Racing năm 2015 của công ty HALCOM đã thành công tốt đẹp, khẳng định được giá trị và sự quan tâm của tất cả CBNV và các Chuyên gia của Công ty đối với Chương trình Tuân thủ Doanh nghiệp(CCP) và Bộ Quy tắc Ứng xử mà HALCOM đang áp dụng tại mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Chương trình Đường đua CCP- CCP Racing 2015 đã khép lại thành công tốt đẹp, tạo tin tưởng và phấn khởi chờ đón Đường đua CCP-CCP Racing 2016 cũng như những hoạt động khác trong năm tới của công ty HALCOM.

(Nguồn: Bộ phận MKT công ty HALCOM)