Halcom Việt Nam chung tay hỗ trợ các gia đình chính sách, người nghèo tại xã Công Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Sáng ngày 25/1/2024, Đoàn công tác do bà Trương Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam dẫn đoàn đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà Tết tới các gia đình chính sách, người nghèo tại xã Công Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Với mong muốn chung tay lan tỏa thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, CTCP Halcom Việt Nam đồng hành cùng chương trình tài trợ 100 phần quà trị giá 50 triệu đồng.

Tham gia chương trình thiện nguyện về phía CTCP Halcom Việt nam, có sự tham dự của ông Phùng Ngọc Sơn – Chủ tịch công đoàn. Chương trình còn có sự tham gia của lãnh đạo MTTQ Trung ương, tỉnh Lạng Sơn và huyện Cao Lộc, Bí thư huyện uỷ, lãnh đạo HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ, lãnh đạo UBND xã.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và đồng chí Nông Lương Chấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà tết cho các gia đình
Ông Phùng Ngọc Sơn, Chủ tịch công đoàn đại điện CTCP Halcom Việt Nam trao 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng tới các gia đình chính sách, người nghèo tại xã Công Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Với tinh thần “Vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, tại buổi tặng quà, đoàn công tác đã hỏi thăm tình hình đời sống bà con và chúc Nhân dân, cán bộ địa phương đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm.

Hoạt động trao quà từ thiện diễn ra tại UBND xã Công Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Được biết xã Công Sơn chỉ có hơn 300 hộ gia đình dân tộc Dao, nhưng tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo chiếm tới 70%. Nằm ở vị trí trên cao với thời tiết khắc nghiệt, đường xá đi lại khó khăn, vì vậy để có được một cái Tết ấm no đối với bà con là một trong những ưu tiên hàng đầu của cấp ủy, chính quyền, MTTQ từ huyện đến sơ sở.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBTW MTTQ Việt Nam, CTCP Halcom Việt Nam đã chung tay tài trợ thăm tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo, cận nghèo, người cao tuổi hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội của xã Công Sơn, huyện Cao Lộc; mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, gồm quà và 500 nghìn đồng tiền mặt.

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn phát triển bền vững về hạ tầng – đô thị, trong nhiều năm liên tiếp, Halcom Việt Nam luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trên cả nước nhằm hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em vùng cao, đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt trong nhiều năm liên tiếp luôn đồng hành với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ và Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động.

Báo chí: Tạp chí thương hiệu & sản phẩm