Tiệc tất niên Halcom Việt Nam 2023

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, trong không khí xuân tươi vui rộn ràng, tối ngày 26.1.2024, công ty Cổ phần Halcom Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình tiệc tất niên ấm cúng và thân mật, với sự tham dự của Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ nhân viên cùng với sự hiện diện của các vị khách quý. Đây là dịp để tất cả thành viên công ty cùng sẻ chia những kỉ niệm đáng nhớ, nhìn lại những dấu mốc quan trọng trong chặng đường một năm qua, hân hoan hướng tới một năm mới với những thành công mới.

Chương trình tiệc tất niên đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, sôi động với lời ca tiếng hát và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các thành viên công ty cũng rất háo hức với phần quay số may mắn với các giải thưởng hấp dẫn. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình!

Ông Nguyễn Quang Huân – Chủ tịch HĐQT CTCP Halcom Việt Nam phát biểu

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Huân CTCP Halcom Việt Nam và Chủ tịch Hội nước sạch và Môi trường VN – Nguyễn Linh Ngọc khui sâm panh khai tiệc

Tri ân CBNV thâm niên 5 năm – 10 năm – 15 năm

Cổ đông sáng lập Bác Trần Đình Khai – Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty trao tặng bằng khen cho CBNV thâm niên

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chương trình văn nghệ chào xuân

Chương trình tiệc tất niên đã khép lại năm 2023 ấn tượng và thành công. Chúc tất cả cán bộ nhân viên Halcom Việt Nam một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa công ty vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai!

Vui lòng xem thêm hình ảnh tiệc tất niên tại đây